อีเมล์:
รหัสผ่าน:

ลืมรหัสผ่าน? | สมัครสมาชิก
MOUSE
KEYBOARD
HEADPHONE
MOUSEPAD
Keycap Keyboard
เก้าอี้ (Gaming Chair)
อุปกรณ์เสริมเกมมิ่งเกียร์
Mouse Accessories
Headphone Accessories
Wacom
กรอกอีเมล์ของท่านเพื่อรับข่าวสารจากเรา


กิจกรรม

โดย: ENVISIMPLE
วันที่: 20 ธันวาคม 2556 00:12

การรับประกันสินค้า

1. สินค้าที่ชำรุด หรือ บกพร่องจากการใช้งานปกติ สามารถเปลี่ยนได้ภายใน 7 วัน (ในกรณีที่ทางบริษัทมีสินค้า) โดยสินค้าจะต้องมีกล่อง และ อุปกรณ์ครบสมบูรณ์

2. ระยะเวลาในการรับประกันจะระบุที่ Sticker รับประกัน และจะติดที่ตัวสินค้า

3. ในกรณีที่สินค้า ชำรุด แตก หัก บุบ ไหม้ บิ่น งอ ร้าว หรือ มีรอยขูดขีดที่แผงวงจร ทางบริษัทจะถือว่าสิ้นสุดการรับประกัน

4. ในกรณีสินค้าที่ซื้อไปแล้ว ไม่รองรับ Hardware และ Software เดิมของลูกค้า ทางบริษัทจะไม่รับเปลี่ยน หรือ รับคืนสินค้าในทุกกรณี

5. สินค้าที่ต้องใช้กล่องในการส่งเคลม Serial No. ที่ตัวสินค้า และ กล่องสินค้าจะต้องตรงกันเท่านั้นจึงจะส่งซ่อมได้

6. สินค้าต้องมี Sticker การรับประกันของร้านและของ Supplier ติดอยู่ หากมีรอยชำรุด ฉีกขาด หลุดหาย ลบ แก้ไข จะถือว่าสิ้นสุดการรับประกัน          การคืนสินค้า


1.สินค้า ที่ซื้อไปภายใน 7 วันนับจากวันที่รับสินค้าแล้วมีการทำงานขัดข้องซึ่งเกิดจากความบกพร่องในการ ผลิต ทางร้านจะเปลี่ยนสินค้าชิ้นใหม่ให้

โดยสินค้าจะต้องส่งคืนกลับในสภาพเดิม ไม่มีรอยหรือความเสียหายที่เกิดจากผู้ใช้และอุปกรณ์ต่างๆ จะต้องครบ บรรจุภัณฑ์จะต้องอยู่ในสภาพสมบูรณ์

 หากสินค้ามีรอยไม่อยู่ในสภาพใหม่ อุปกรณ์ต่างๆ ไม่ครบหรือมีความเสียหายจากผู้ใช้ บรรจุภัณฑ์ไม่อยู่ในสภาพสมบูรณ์ ทางร้านสงวนสิทธิ์

ไม่เปลี่ยนสินค้าชิ้นใหม่ให้และจะต้องส่งสินค้าชิ้นนั้น ซ่อมที่ศูนย์บริการของสินค้ายี่ห้อนั้นๆ

2.สินค้า ที่ซื้อไปแล้วเกิน 7 วัน นับจากวันที่รับสินค้าแล้วเกิดการทำงานขัดข้องซึ่งเกิดจากความบกพร่องใน การผลิตจะต้องส่งซ่อมที่

ศูนย์บริการของสินค้ายี่ห้อนั้นๆ โดยทางร้านเป็นผู้รับผิดชอบ และดำเนินการให้Privacy Policyc

ร้าน Envisimple ขอขอบพระคุณท่านผู้ใช้บริการทุกท่าน ที่เข้ามาใช้บริการผ่านเว็บไซต์ของ www.envisimple.com  เพื่อเป็นการสร้างความเชื่อมั่น และทำความเข้าใจเกี่ยวกับการใช้บริการเว็บไซต์ของ www.envisimple.com โดยสังเขปดังนี้

ข้อมูลส่วนบุคคล (Privacy Notes)

ข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านได้ให้หรือ ใช้ผ่านการประมวลผลของเครื่องคอมพิวเตอร์ ที่ควบคุมการทำงาน ผ่านเว็บไซต์ของ www.envisimple.com ทั้งหมดนั้น ท่านยอมรับและตกลงว่าเป็นสิทธิ และกรรมสิทธิ์ของ www.envisimple.com ซึ่ง ร้านจะให้ความคุ้มครองความลับ ดังกล่าวอย่างดีที่สุด อย่างไรก็ตาม เพื่อความปลอดภัยในข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน ท่านควรปฏิบัติตามข้อกำหนด และเงื่อนไข การให้บริการของ เว็บไซต์ของ envisimple.com โดยเคร่งครัด

1. ข้อมูลส่วนบุคคล
envisimple.com  เก็บข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก  ชื่อ นามสกุล /อีเมล /โทรศัพท์ /ที่อยู่   เป็นความลับสูงสุด จะใช้เพื่อนำเสนอเนื้อหาและบริการ ให้ตรงกับความต้องการและ ความสนใจของท่าน เป็นหลัก

2. การใช้ข้อมูลสมาชิก
ข้อมูลของท่านสมาชิก จะไม่มีการเปิดเผยไปยังกลุ่มบุคคลที่ 3 แต่ประการใด โดย envisimple.com จะใช้แค่จัดส่งสินค้าและติดต่อลูกค้าในการเคลมสินค้า

3. การเปิดเผยข้อมูลต่อสาธารณะ
envisimple.com เก็บข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก เป็นความลับสูงสุด จะไม่เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของสมาชิก ยกเว้นในกรณีต่อไปนี้
3.1 envisimple.com จะเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่านสมาชิก ต่อพันธมิตรทางธุรกิจและผู้ให้การสนับสนุนทางธุรกิจ ตามที่ ดับเบิ้ลเอ็นจอย.คอม เห็นสมควร
3.2 envisimple.com มีสิทธิ์ในการเปิดเผยข้อมูลใดๆ หากข้อมูลนั้น เป็นที่ต้องการในทางกฎหมาย โดยการเปิดเผยนั้นมีความจำเป็นต่อ - กระบวนการทางกฎหมาย
3.3 ในกรณีที่สมาชิก ละเมิด ฝ่าฝืน และไม่ปฎิบัติตามเงื่อนไขการให้บริการ ในกรณีที่ข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวถูก จารกรรมโดยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ (hack) หรือสูญหาย เสียหายอันเนื่องจากเหตุสุดวิสัย หรือไม่ว่ากรณีใดๆทั้งสิ้น envisimple.com ขอสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธ ความรับผิดจากเหตุดังกล่าวทั้งหมด


ติดต่อเรา

ร้าน envisimple (เอ็นวายเซิมเปิ้ล)
ชั้น 5 ห้อง 5114 อาคารพันทิพย์ พลาซ่า (สาขางามวงศ์วาน) ถ.งามวงศ์วาน ต.บางเขน อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000
0800426747 หรือ 02-9535583


        โดย: เสกสรรค์ จันทร์สุกปลั่ง วันที่: 31 สิงหาคม 2561 23:08
ถ้าทำอย่างที่ข้อ 3.1 ได้ แล้วข้อมูลของลูกค้า จะเป็นความลับตรงไหนหรอครับ ไม่เข้าใจข้อนี้จริงๆ

ชั้น 5 ห้อง 5114 พันธุทิพย์ (งามวงศ์วาน) เบอร์ติดต่อ: 0800426747 อีเมล์: Envisimple@yahoo.com
Copyright © 2012. ENVI SIMPLE