อีเมล์:
รหัสผ่าน:

ลืมรหัสผ่าน? | สมัครสมาชิก
MOUSE
KEYBOARD
HEADPHONE
MOUSEPAD
keycap keyboard
เก้าอี้ (Gaming Chair)
อื่นๆ
กรอกอีเมล์ของท่านเพื่อรับข่าวสารจากเรา


รหัส: LM17
Logitech G602 wireless gaming
ราคา: 2,390 บาท 

อายุแบตเตอรี่ที่ยาวนาน

ยกระดับสมรรถนะอย่างเหนือชั้น

เล่นสนุกได้อย่างมั่นใจ G602 รองรับการเล่นสนุกเกมแล้วเกมเล่าได้อย่างยาวนานถึง 250 ชั่วโมงในโหมด Performance นั่นคืออายุแบตเตอรี่ที่ยาวนานถึง 8 เท่าเมื่อเทียบกับเมาส์เล่นเกมไร้สายอื่นๆ โดยไม่บั่นทอนประสิทธิภาพการเชื่อมต่อและเซ็นเซอร์ระดับเกม G602 ขับเคลื่อนด้วยแบตเตอรี่ AA มาตรฐานสองก้อน โดยคุณสามารถถอดแบตเตอรี่ก้อนหนึ่งเพื่อปรับน้ำหนักและสมดุล

เทคโนโลยีเกมไร้สาย

ขจัดสายเชื่อมต่อ

G602 นำเสนอประสบการณ์ที่ปราศจากความล่าช้า ด้วยการเชื่อมต่อไร้สาย 2.4 GHz และอัตราการรายงาน 2 มิลลิวินาที แทนที่จะใช้ตัวรับสัญญาณ Logitech Unifying สำหรับเชื่อมต่อหลายอุปกรณ์ เมาส์ G602 ใช้แบนด์วิธทั้งหมดของตัวรับสัญญาณขนาดเล็ก USB สำหรับประสิทธิภาพระดับเกมที่มีความล่าช้าต่ำ จัดวางตัวรับสัญญาณขนาดเล็กเพื่อการรับสัญญาณอย่างเหมาะสมโดยใช้สายต่อที่ให้มา ช่องเก็บที่สะดวกง่ายดายภายในช่องใส่แบตเตอรี่ช่วยให้คุณเคลื่อนย้ายตัวรับสัญญาณได้อย่างปลอดภัย

ปุ่มควบคุมที่ตั้งค่าได้ 11 ปุ่ม

พลังในมือคุณ

บรรลุผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมด้วยการกำหนดค่าเริ่มต้นที่พร้อมใช้งานทันที หรือปรับแต่ง G602 ตามที่คุณต้องการ ตั้งค่าทริกเกอร์หนึ่งปุ่มสำหรับการกระทำที่โดยปกติแล้วจะต้องคลิกเลือกจากเมนูต่างๆ สื่อสารแบบ push-to-talk ได้อย่างง่ายดาย ปรับลด DPI ชั่วคราวสำหรับการซุ่มยิง เปลี่ยนการกำหนดคำสั่งเกมหรือมาโครหลายคำสั่งให้กับปุ่มที่ตั้งค่าได้ 11 ปุ่ม ด้วย Logitech Gaming Software (LGS)* จัดเก็บโปรไฟล์ที่กำหนดเองไว้บนบอร์ดเพื่อใช้งานกับพีซี

  • *การตั้งค่าโปรไฟล์บางอย่างต้องใช้ Logitech Gaming Software ซึ่งพร้อมใช้งานที่ gaming.logitech.com/support

เทคโนโลยีเซ็นเซอร์ Delta Zero™

ประหยัดพลังงานโดยไม่บั่นทอนประสิทธิภาพ

เมาส์ G602 คือเมาส์เล่นเกมไร้สายรุ่นแรกที่ประกอบด้วยการปรับแต่งเซ็นเซอร์ Delta Zero เพื่อความแม่นยำสูงสุดในการควบคุมเคอร์เซอร์ พร้อมคำสั่งในการปรับปรุงการใช้พลังงาน เพื่อยืดอายุแบตเตอรี่ ไม่ว่าจะเป็นการบินข้ามหน้าจอหรือการเคลื่อนที่หนึ่งพิกเซล เซ็นเซอร์ 2500 DPI จะตอบสนองต่อการเคลื่อนไหวของมือได้อย่างแม่นยำ เซ็นเซอร์ที่ใช้ไฟ LED ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษเพื่อการควบคุมที่ก้าวล้ำเหนือกว่าการกำหนดพิกัดด้วยสายตา/มืออย่างง่ายๆ คุณจึงไม่ต้องเสียเวลาคิดมากนักเกี่ยวกับการเคลื่อนย้ายตัวละครในเกม การปรับขอบเขตสำหรับการซุ่มยิงระยะไกล การเลือกหน่วย RTS หรือการยิงกันในเกมแนว MOBA

ปรับเปลี่ยนความไวขณะเล่นเกม

เตรียมพร้อมในทันที

เคลื่อนไหวอย่างถูกต้องในทุกสถานการณ์ของเกม ปุ่มที่เข้าถึงได้ง่ายสองปุ่มรองรับการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วด้วยการตั้งค่า DPI สูงสุด 5 ชุด เลือกจากการเล็งเป้าหมายอย่างแม่นยำในระดับพิกเซล (250 DPI) ไปจนถึงการควบคุมความเร็วสูง (ไม่เกิน 2500 DPI) เมื่อคุณต้องการ และเมื่อกดค้างไว้ คำสั่งเปลี่ยน DPI จะช่วยให้คุณใช้ความไวต่ำกว่าเป็นการชั่วคราวสำหรับการซุ่มยิง FPS และกลับสู่โหมดความเร็วสูงในทันทีเมื่อปล่อยปุ่ม

โหมด Performance/Endurance

พลังที่แม่นยำสำหรับการทำงาน

G602 นำเสนอโหมดการทำงานที่แตกต่างกันสองโหมด ตั้งค่าเปลี่ยนโหมดไปที่ Performance และรับอายุแบตเตอรี่ยาวนานถึง 250 ชั่วโมง โดยไม่สูญเสียความสามารถระดับเกม หากไม่ต้องการเล่นเกม ให้เปลี่ยนเป็นโหมด Endurance และยืดอายุแบตเตอรี่เพิ่มมากขึ้น สูงสุดถึง 1440 ชั่วโมง โหมดที่ใช้งานอยู่ถูกระบุอย่างชัดเจนที่ด้านบนสุดของเมาส์ – สีฟ้าสำหรับโหมด Performance, สีเขียวสำหรับโหมด Endurance และกะพริบเป็นสีฟ้าอมเขียวเมื่อพลังงานใกล้หมด

ดีไซน์สะดวกสบาย ใช้งานง่าย

รูปทรงที่ดูดีไม่เพียงพออีกต่อไป

ด้วยที่จับที่มีรูปทรงเป็นธรรมชาติ ออกแบบเป็นพิเศษเพื่อความสะดวกสบายสูงสุด รองรับการใช้งานยาวนานหลายชั่วโมง และคุณจะได้รับชัยชนะในทุกเกมการแข่งขัน ส่วนควบคุมการเปลี่ยน DPI ขึ้นอยู่กับการเข้าถึงด้วยนิ้วชี้ได้อย่างง่ายดาย ปุ่มด้านข้างที่แยกออกจากกัน 6 ปุ่มสามารถระบุได้อย่างง่ายดายด้วยการสัมผัส พร้อมใช้งานทุกเมื่อที่คุณต้องการ และที่จับกันลื่นรอบๆ ด้านข้างจะช่วยปรับปรุงการควบคุม แม้กระทั่งเมื่อคุณเล่นเกมยาวนานหลายชั่วโมง

ทนทานเป็นพิเศษ

รองรับระยะทางที่ยาวไกล

เมาส์ทั่วไปไม่สามารถทนต่อสภาวะของการเล่นเกมได้ G602 ได้รับการออกแบบเพื่อความทนทานอย่างแท้จริง ไมโครสวิตช์ในปุ่มหลักรองรับการคลิกได้มากถึง 20 ล้านครั้ง ฐานรองทำจากวัสดุโพลีเตตราฟลูออโรเอธิลีน ช่วยลดแรงเสียดทาน ผ่านการทดสอบการใช้งานมากถึง 250 กม.

ซอฟต์แวร์ติดตั้งที่ใช้งานง่าย

ปรับแต่งตามแบบฉบับของคุณได้อย่างสะดวกง่ายดาย

ใช้ Logitech Gaming Software (LGS) เพื่อจับคู่คำสั่งกับเกมที่คุณโปรดปรานได้อย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยการตั้งค่าง่ายๆ แบบลากและปล่อย คุณก็จะสามารถปรับแต่งปุ่มและโปรไฟล์การติดตามสำหรับทุกเกมที่คุณเล่น หรือใช้การปรับแต่งที่กำหนดไว้ล่วงหน้า พร้อมการตรวจจับเกมอัตโนมัติ* เมาส์ทั่วไปไม่สามารถทนต่อสภาวะของการเล่นเกมได้ G602 ได้รับการออกแบบเพื่อความทนทานอย่างแท้จริง ไมโครสวิตช์ในปุ่มหลักรองรับการคลิกได้มากถึง 20 ล้านครั้ง ฐานรองทำจากวัสดุโพลีเตตราฟลูออโรเอธิลีน ช่วยลดแรงเสียดทาน ผ่านการทดสอบการใช้งานมากถึง 250 กม.

  • *การตั้งค่าโปรไฟล์บางอย่างต้องใช้ Logitech Gaming Software ซึ่งพร้อมใช้งานที่ gaming.logitech.com/support


 
ข้อมูลจำเพาะ
หมายเลขชิ้นส่วน

910-003930

รายละเอียดการรับประกัน

การรับประกันแบบจำกัด 3 ปีสำหรับฮาร์ดแวร์

ข้อกำหนดของระบบ

Windows® 8, Windows 7 หรือ Windows Vista®
Mac OS® X 10.6.8 หรือสูงกว่า
พอร์ต USB แบบมีกระแสไฟ
การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและพื้นที่ว่างฮาร์ดไดรฟ์ 100MB (สำหรับการดาวน์โหลดซอฟต์แวร์เสริม)

ความเข้ากันได้ของแพลตฟอร์ม

Windows® 8, Windows 7 หรือ Windows Vista®
Mac OS® 10.6.8 หรือสูงกว่า

สิ่งที่บรรจุในกล่อง

เมาส์
ตัวรับสัญญาณไร้สาย
สายเชื่อมต่ออุปกรณ์รับสัญญาณ
แบตเตอรี่ AA จำนวน 2 ก้อน, ติดตั้งไว้แล้ว
เอกสารคู่มือสำหรับผู้ใช้

ข้อกำหนดด้านเทคนิค

การติดตาม
ความละเอียด: 250 – 2,500 dpi
การเร่งความเร็วสูงสุด: >20G*
ความเร็วสูงสุด: ไม่เกิน 2 เมตร/วินาที (80ips)*

* การตั้งค่าโปรไฟล์บางอย่างต้องใช้ Logitech Gaming Software ซึ่งพร้อมใช้งานที่ www.logitech.com/downloads

ความรวดเร็วในการตอบสนอง
รูปแบบข้อมูล USB: 16 บิต/แกน
อัตราการรายงาน USB: ไม่เกิน 500 ครั้ง/วินาที

ความลื่นไหล
สัมประสิทธิ์ไดนามิกของแรงเสียดทาน - Mu (k): .09*
สัมประสิทธิ์คงที่ของแรงเสียดทาน - Mu (s): .14*

*ผ่านการทดสอบบนโต๊ะทำงานที่ทำจากไม้เคลือบผิว

ความทนทาน
ปุ่ม (ซ้าย/ขวา): 20 ล้านคลิก
ฐานรอง: 250 กิโลเมตร

อายุแบตเตอรี่และระบบไร้สาย
โหมด Performance: สูงสุด 250 ชั่วโมง*
โหมด Endurance: สูงสุด 1440 ชั่วโมง*
ระยะการเชื่อมต่อไร้สาย: 3 เมตร**

*อายุการใช้งานแบตเตอรี่อาจแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับสภาวะของผู้ใช้และการประมวลผล
**
ระยะการเชื่อมต่อไร้สายที่แท้จริงอาจแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับการใช้งาน การตั้งค่า และสภาวะแวดล้อม


ชั้น 5 ห้อง 5114 พันธุทิพย์ (งามวงศ์วาน) เบอร์ติดต่อ: 0800426747 อีเมล์: Envisimple@yahoo.com
Copyright © 2012. ENVI SIMPLE